LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ? ? ? Một trong những nghi thức đầu tiên, đó là

LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ? ?

? Một trong những nghi thức đầu tiên, đó là thả vài sợi Saffron vào cốc nước ấm, để trên bàn làm việc, thỉnh thoảng nhấp 1 ngụm nước thơm tho.

? Nếu được thì có thể từ tối hôm trước đã dùng Saffron để có một giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo và sảng khoái. Để bắt đầu 1 ngày mới thật hào hứng và hăng say.

? Hãy lên kế hoạch và đẩy việc quan trọng lên giải quyết đầu tiên. Do năng lượng trong ngày của chúng ta sẽ cạn dần theo thời gian, thế nên cái gì khó cứ sắp xếp vào buổi sáng mà làm. Buổi chiều là để họp hành giải quyết những công việc bàn giấy. Còn buổi tối là để nghỉ ngơi!

? Tập trung là mấu chốt quan trọng nhất để làm việc hiệu quả. Giải quyết gọn gàng từng việc 1 vừa đem lại hiệu quả, vừa giúp bạn hưng phấn hơn để giải quyết những việc tiếp theo.

?‍ Đừng ngồi quá nhiều và quá lâu. Khoảng 30 phút – 1 tiếng hãy đứng dậy đi lại. Vặn xương khớp vài ba động tác tập thể dục. Phóng mắt nhìn ra xa, uống chút trà Saffron và cảm nhận sự đẹp đẽ từ cuộc sống. Việc này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe, tránh căng thẳng và stress.

Chúc cả nhà một ngày làm việc đầy hiệu quả nhé! ??

#Saffron_Salam #Saffron_Organic_Negin #Saffron_VietNam
~~~~~~~~~~~~~~
? ? Saffron_Vietnam – Đơn vị đầu tiên & duy nhất nhập khẩu trực tiếp Saffron từ Iran vào Việt Nam? ?

? 66 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️ HotLine: 0971 00 6641
☎️ Hợp tác kinh doanh: 0123 408 9496
? Đại lý chính thức: goo.gl/deHBZC
? Xem chi tiết tại: saffron.vn/

Rate this post