SAFFRON VIETNAM CẦN TUYỂN 50 ĐẠI LÝ, 100 CTV. ————————————–

SAFFRON VIETNAM CẦN TUYỂN 50 ĐẠI LÝ, 100 CTV.
————————————–
QUYỀN LỢI:
– Thu nhập không giới hạn
– Được hỗ trợ từ A --> Z trong suốt quá trình kinh doanh không sợ thua lỗ
– Là 1 phần quan trọng của Trung tâm phân phối Saffon lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam: Saffron VIETNAM tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập khẩu chính ngạch Saffron trực tiếp từ Iran về Việt Nam dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Iran, phân phối đa dạng nhất các dòng sản phẩm #Nhụy_hoa_nghệ_tây hiện có trên thị trường từ các thương hiệu nổi tiếng nhất: GoHar Saffron, Saharkhiz Saffron, Bahraman Saffron, Edman Saffron…. với mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất mà gần như chưa có đơn vị nào trong nước làm được.
Trở thành Đại lý của đơn vị phân phối Saffron uy tín nhất cũng đồng nghĩa với việc bạn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng so với việc buôn bán sản phẩm xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.

– Cơ hội trải nghiệm và học hỏi từ đội ngũ cố vấn, chuyên gia, #Bác_sĩ_tư_vấn: Saffron VIETNAM chú trọng dành cho các Đại lý chính thức cơ hội được đào tạo, tiếp cận với thông tin chính xác về sản phẩm, được học hỏi và training kỹ năng sales, marketing cùng các các cố vấn chuyên môn, chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng, da liễu giàu kinh nghiệm.

– Cơ hội công du nước ngoài, tận hưởng cuộc sống: Saffron không ngừng dành tặng các chuyến công du đặc biệt tại nước ngoài cho các Đại lý đạt được doanh số và kết quả cao. Các chuyến công du sẽ mở ra cơ hội “gõ cửa” nền tri thức hiện đại, tích lũy kinh nghiệm và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắ
————————————–
?Nhanh tay #INBOX hoặc liên hệ ☎️ HotLine: 083 408 9496 để được #Saffron_Việt_Nam tư vấn và tìm hiểu rõ hơn các chính sách và quyền lợi dành cho khách sỉ, đại lý nhé.
‼️Saffron Việt Nam – Tầm nhìn trở thành Trung tâm phân phối Saffron lớn nhất Đông Nam Á.
Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng các bạn, hợp tác tốt, phát triển mạnh và thành công rực rỡ ?

Rate this post

One thought on “SAFFRON VIETNAM CẦN TUYỂN 50 ĐẠI LÝ, 100 CTV. ————————————–

Comments are closed.