Saffron VIETNAM hân hạnh được ký kết hợp tác cùng Á hậu Doanh nhân Hương Lê ?

Saffron VIETNAM hân hạnh được ký kết hợp tác cùng Á hậu Doanh nhân Hương Lê ?

#Á_hậu_Doanh_nhân_Hương_Lê đã chính thức trở thành Giám đốc – Đại sứ của thương hiệu Saffron VIETNAM trong Lễ bổ nhiệm chính thức ngày 1/10/2018.
———————
Điều gì khiến Á hậu Doanh nhân Hương Lê "say đắm" để làm Đại sứ Thương hiệu của Saffron VIETNAM?

? Thị trường siêu #tiềm_năng: Việt Nam hiện đang là thị trường cực kỳ màu mỡ dành cho những ai đang ấp ủ giấc mơ kinh doanh, đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính và thân thiện với người dùng. Ngay từ khi bắt đầu ra mắt trên thị trường Việt Nam, Saffron đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ đông đảo khách hàng.

? Thảo dược cực #quý_giá: Nhụy hoa nghệ tây Saffron vừa có thể chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, vừa dưỡng da, giữ gìn nhan sắc tươi trẻ rạng ngời. Vốn được mệnh danh là "vàng đỏ Ba Tư", Saffron được các chuyên gia khuyên dùng cho tất cả mọi người, bao gồm cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

? Đơn vị phân phối đặc biệt #uy_tín: Saffron VIETNAM là đơn vị nhập khẩu Saffron chính ngạch từ Iran về Việt Nam dưới sự bảo trợ của #Đại_sứ_quán_Iran mà không qua bên trung gian. Cam kết phân phối các sản phẩm Saffron chất lượng TỐT nhất, ĐA DẠNG dòng sản phẩm nhất với giá Rẻ nhất. Trở thành Đại lý của Saffron VIETNAM cũng giúp bạn loại bỏ các nỗi lo về #nguồn_hàng, #chất_lượng_sản_phẩm hay #giá_thành như như kinh doanh online. Saffron VIETNAM hiện là đơn vị phân phối chính ngạch duy nhất Việt Nam cung cấp mặt hàng Saffron Organic quý hiếm bậc nhất thế giới.

? Chính sách đại lý vô cùng #hấp_dẫn: Không chỉ được hỗ trợ tối đa về sản phẩm, các Đại lý của Saffron còn được hưởng chính sách đại lý hấp dẫn từ Saffron VIETNAM, được tham gia các chương trình đào tạo cùng chuyên gia, bác sĩ, cố vấn chuyên môn để nâng cao kỹ năng bán hàng, gia tăng doanh số.

———————
Phải làm gì để trở thành Đại lý chính thức của Saffron VIETNAM?

Nếu thật sự yêu mến Saffron và lựa chọn Saffron VIETNAM để chạm tới ước mơ kinh doanh thành công, bạn chỉ cần #Comment dưới post này hoặc #Inbox Fanpage ngay để được tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

#Saffron_VIETNAM #Tuyển_đại_lý_Hàn_Quốc

———————
Saffron VIETNAM – Đơn vị đầu tiên & duy nhất nhập khẩu trực tiếp Saffron từ Iran vào Việt Nam

? 66 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️ HotLine: 0971 00 6641
☎️ Hợp tác kinh doanh: 0123 408 9496
? Đại lý chính thức: goo.gl/deHBZC
? Xem chi tiết tại: saffron.vn/

Rate this post